Vừa qua Công ty TNHH TM-DV-ĐT Vietin (“Công ty”) đã tổ chức kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty (20/04/2010-20/04/2022) kết hợp các hoạt động ngoại khóa tại LeChamp Resort, xã Tú Lệ, Huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Tham dự sự kiện có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBNV tại TSC Công ty, đại diện ĐBC nữ VietinBank và các đại biểu khách mời của TSC, Công đoàn VietinBank và VietinBank- CN Yên Bái.

1_3
Ban Lãnh đạo Công ty và đại biểu khách mời chụp ảnh lưu niệm

Trải qua 12 năm thành lập và phát triển, từ một đơn vị hoạt động chủ yếu phục vụ phúc lợi hệ thống VietinBank theo định hướng của Ban Lãnh đạo VietinBank, với số vốn điều lệ hạn chế và số CBNV nhỏ gọn, mô hình hoạt động còn khiêm tốn, đến nay Công ty đã có số vốn hơn 1,500 tỷ đồng, mô hình tổ chức mở rộng bao gồm 01 TSC tại Hà Nội, 01 chi nhánh tại Đà Lạt và 01 Công ty con tại Lào. Hoạt động của Công ty rất đa dạng, trải dài trong nhiều lĩnh vực từ đầu tư xây dựng và khai thác kinh doanh bất động sản, kinh doanh khách sạn, Lữ hành, tổ chức sự kiện, thương mại dịch vụ, thể thao…Công ty sở hữu Đội bóng chuyền nữ mang thương hiệu VietinBank - là một trong những đội mạnh quốc gia.

Trong thời gian vừa qua do ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid 19, hoạt động kinh doanh của toàn bộ nền kinh tế nói chung và Công ty nói riêng đều gặp khó khăn. Các ngành nghề kinh doanh đặc thù và được coi là chủ lực của Công ty như lữ hành, khách sạn bị ảnh hưởng trực tiếp và toàn diện bởi dịch bệnh dẫn đến doanh thu sụt giảm. Tuy nhiên với sự chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo và sự quyết tâm cố gắng nỗ lực của toàn thể CBNV Công ty, hoạt động của Công ty cũng đã đạt được những kết quả nhất định, đảm bảo thực hiện đầy đủ các chính sách chế độ cho người lao động, hỗ trợ chia sẻ khó khăn với người lao động từ tinh thần đến vật chất theo chủ trương “không ai bị bỏ lại phía sau”, giúp người lao động yên tâm công tác và gắn bó lâu dài với Công ty. Bên cạnh đó vẫn còn nhiều thách thức và tồn tại cần phải khắc phục và vượt qua.

Từ năm 2022, thực hiện định hướng của Ban Lãnh đạo VietinBank và của Chủ sở hữu (Công đoàn VietinBank), Công ty tiếp tục chuyển mình mạnh mẽ, với mục tiêu phát triển đa ngành nghề, tương xứng với tiềm năng là hệ sinh thái cốt lõi của hệ thống VietinBank, phục vụ phúc lợi cho hệ thống song hành cùng mục tiêu phát triển kinh doanh. Để làm tốt được việc này, đòi hỏi Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty phải đồng tâm hiệp lực nỗ lực hơn nữa, nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, yếu kém để phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2022 đề ra, tạo cơ sở vững chắc cho các năm tiếp theo.

2_3
Đ/c Phan Tiến Dũng - Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu
 

Chương trình lần này là cơ hội để tập thể CBNV Công ty nhận thức được trách nhiệm cũng như thỏa sức giao lưu gắn kết, tạo tinh thần thoải mái để anh chị em hiểu nhau hơn, qua đó thêm gắn bó với Công ty và nỗ lực phấn đấu, tái tạo sức lao động để cống hiến nhiều hơn nữa cho Công ty.

Nhân dịp này, Công ty đã tổ chức một buổi Gala Dinner để chia tay đ/c Hạ Quang Vũ- Chủ tịch HĐTV Công ty đã hoàn thành thời gian công tác để nhận quyết định nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 01/05/2022. Sau hơn gần 20 năm công tác tại VietinBank với nhiều vị trí khác nhau và 02 năm gắn bó với Công ty với vai trò là Chủ tịch HĐTV Công ty, đồng chí đã để lại nhiều dấu ấn cho Công ty, tạo ra nhiều bước chuyển mình đột phá, được Ban lãnh đạo VietinBank, Chủ sở hữu và anh chị em đồng nghiệp trong Công ty ghi nhận, đồng chí cũng để lại nhiều tình cảm sâu sắc cho lớp CBNV đi sau. Buổi Gala diễn ra trong không khí đầm ấm, gần gũi và lắng đọng... với những đoạn Clip, những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn đầy cảm động và lưu luyến, ghi nhận tình cảm tri ân của thế hệ đi sau dành cho lớp người đi trước. Trân trọng quá khứ và biết ơn công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo nên những giá trị bền vững cho thế hệ trẻ đi sau.

Kết thúc chương trình, mỗi CBNV Công ty như được tiếp thêm năng lượng, tình cảm, sự gắn kết để tiếp tục cống hiến và phấn đầu vì một Vietin Coseco ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Một số hình ảnh tại chương trình:

3_2

4_2
5_1
6
Lương Thu Hằng
Ý kiến bạn đọc