VietinCoseco kết nạp đảng viên mới và gặp mặt nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Ngày 22/12/2021, nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021), Chi bộ VietinCoseco đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 01 quần chúng ưu tú và gặp mặt các cán bộ trong Công ty đã tham gia lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam.

Anh_1_1
Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hạ Quang Vũ – Chủ tịch HĐTV Công ty; đồng chí Đinh Quốc Tuấn – Bí thư chi bộ, Tổng giám đốc Công ty; đại diện ban chấp hành Công đoàn Công ty; đại diện chi đoàn Thanh niên Công ty, cùng toàn thể các đảng viên của Chi bộ.

Quần chúng ưu tú vinh dự được kết nạp Đảng lần này là: Đồng chí Lê Mạnh Toàn - cán bộ Phòng Kế toán Tài Chính.

Qua theo dõi, bồi dưỡng, Chi ủy VietinCoseco đánh giá cao sự phấn đấu, nỗ lực của các đồng chí Lê Mạnh Toàn. Đồng chí Toàn là cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, được đào tạo bài bản, có chuyên môn nghề nghiệp, năng nổ trong công việc và các phong trào, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp, đồng chí Hạ Quang Vũ – Chủ tịch HĐTV Công ty và đồng chí Đinh Quốc Tuấn - Bí thư Chi bộ, Tổng giám đốc Công ty đã nhiệt liệt biểu dương sự phấn đấu nỗ lực của đồng chí đảng viên mới, đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, nhiệt huyết, trách nhiệm, tích cực mạnh dạn góp ý xây dựng và phát triển hoạt động chuyên môn lẫn các phong trào của Đảng, đoàn thể.

Phát biểu sau khi được trao Quyết định kết nap đảng, đồng chí Toàn đã thể hiện quyết tâm cao độ và hứa sẽ tiếp tục, tích cực phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, đồng thời hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong hoạt động kinh doanh được Ban Lãnh đạo phân công.

Ngay sau buổi lễ, Chi bộ Công ty đã tổ chức gặp mặt và tri ân các CBCNV Công ty đã tham gia lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam nhân dịp kỷ niểm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021).

Anh_2
Đại diện Công ty chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp măt. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Quốc Tuấn – Bí thư chi bộ, Tổng giám đốc Công ty thay mặt toàn thể Công ty tri ân những đóng góp của lực lượng quân đội trong công cuộc giải phóng, bảo vệ và xây dựng đất nước, đồng thời thể hiện niềm vinh dự tự hào khi Công ty có 05 đồng chí đã từng đứng trong quân ngũ, gồm:

1. Đ/c Hạ Quang Vũ – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty

2. Đ/c Đỗ Văn Sỹ - Phó Trưởng phòng Tổ chức Hành chính

3. Đ/c Phạm Thị Kim Huệ - Huấn luyện viên trưởng Đội I – Đội Bóng chuyền Nữ VietinBank

4. Đ/c Nguyễn Duy Quang – Huẩn luyện viên Đội Bóng chuyền Nữ VietinBank

5. Đ/c Trương Thanh Tùng – Cán bộ Phòng Tổ chức Hành chính

Thay mặt cho các đồng chí trong Công ty đã từng tham gia lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam, đồng chí Hạ Quang Vũ- Chủ tịch HĐTV Công ty cảm ơn Chi bộ và toàn thể Công ty đã luôn ghi nhớ ngày lễ kỷ niệm trọng đại này và tin tưởng rằng các đồng chí đã từng tham gia quân ngũ sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh, tinh thần anh bộ đội cụ Hồ trong cuộc cuộc xây dựng và phát triển Công ty nói riêng và đất nước trong thời bình nói chung.

Các sự kiện của Công ty được tổ chức trang trọng và tuân thủ các quy định về phòng chống dịch theo cả hình thức trực tiếp và trực 

Dũng Phạm - Vietin Coseco

 
Ý kiến bạn đọc